"เขา"

posted on 24 Jan 2009 00:24 by minazty in MoNo-chrome

ประกาศก่อนอ่าน        

จ้าของบล๊อกเปลี่ยน theme  กรุณากด F5 ด้วยจร้าาา

 

.....................................................................................................................................

 

              เขาเดินจรดปลายเท้าลงไปช้าๆบนพื้นหินอ่อนที่เย็นยะเยียบ ตรงไปยังหญิงสาวบนเตียงนุ่มที่เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบสีขาวสะอาดเช่นเดียวกันกับผ้าปูเตียง ก้าวเท้าเนิบนวลไปเรื่อยๆ สายตาของเขาที่จับจ้องไปทางหล่อนอ่อนเชื่อมและเต็มไปด้วยอวลอายแห่งความรัก เธอยังคงนอนสงบนิ่งราวกับเจ้าหญิงนิทราที่รอเวลาเจ้าชายมาจุมพิตเธอให้ตื่นจากความหลับไหลเช่นนั้น ยิ่งใกล้เธอ...ระยะการก้าวย่างของเขายิ่งแผ่วเบาราวขนนก ดวงตาทอประกายหวานไหวจับจ้องไปที่ร่างคนที่เขารัก ไม่คลาดแม้แต่วินาทีเดียว

                เขาค่อยๆนั่งลงคุกเข่าราวกับอัศวินเมื่อเข้าเฝ้าเจ้าหญิง เอื้อมมือไปสัมผัสอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่จะประคองเอามือเรียวข้างหนึ่งของหล่อนมา บรรจงจูบอย่างนุ่มนวลเนิ่นนานบนหลังมือเนียนสวยนั้นด้วยความรัก เขาหลับตาลงราวกับต้องการจะซึมซับความรู้สึกนั้นอย่างช้าๆด้วยความพึงพอใจ ก่อนจะลุกขึ้นยืนและนั่งลงที่ริมเตียงนอนของหญิงสาวผู้เป็นที่รักอย่างอากัปกิริยาด้วยกริ่งเกรงว่าการกระทำใดๆแม้เพียงน้อยนิดก็อาจจะก่อเกิดเสียงที่ปลุกเธอจากห้วงนิทรารมณ์ได้กระนั้น

          

               สายตาเปี่ยมรักของเขายังคงอยู่ที่หล่อนไม่วางตา เธอสวย...ผิวขาวราวหิมะ บนเรือนร่างงดงามที่ได้สัดส่วนราวกับประติมากรรมชั้นเลิศ ผมสีดำสนิท ดวงตาที่กำลังพริ้มหลับนั้นเรียวสวยประดับด้วยขนตาหนางอนงามเป็นแพ รับกับจมูกรั้น และริมฝีปากบางแดงระเรื่อนั่นอย่างที่สุด เขาเลื่อนสายตาชื่นชมไปทั่วร่างน้อยนั้นอย่างหลงไหล มุมปากของเขายกขึ้นแย้มยิ้มอย่างคนที่พึงพอใจ

                คุณอยู่ในอ้อมกอดของผมแล้วนะที่รัก...จะไม่มีใครสามารถทำอะไรคุณได้ผมสัญญา เราจะไม่พรากจากกัน และไม่ว่าใครก็ยื้อแย่งคุณไปจากผมไม่ได้เช่นกัน...เจ้าหญิงของผม

                เขาบีบมือเธอแน่นจนเธอลืมตาขึ้น

                หญิงสาวเบิกตากว้างตื่นตระหนก เธอพยายามที่จะพูดอะไรบางอย่าง แต่ไม่สามารถออกมาเป็นเสียงได้ เขาจับมือเรียวที่ดิ้นรนจะเป็นอิสระจากอุ้งมือของเขา

                คุณต้องการอะไรหรือที่รัก...ผมจะหามาให้ อะไรที่คุณต้องการผมจะหามาให้คุณ

                เขายิ้มเยื้อนให้หล่อนอย่างอ่อนโยนอยู่ครู่หนี่ง

                แต่ต้องไม่ใช่การจากผมไป... คุณเข้าใจใช่ไหม...ที่รัก

                เขาวางมือของหล่อนลงอย่างนุ่มนวล ลูบไล้เหนือกระโปรงผ้าเนียนละเอียดสีขาวของเธอ ก่อนที่บีบมันลงไปอย่างรุนแรง จนหล่อนอ้าปากเหมือนกรีดร้อง หากแต่ไม่มีสรรพเสียงใดสามารถเล็ดรอดออกมาจากริมฝีปากคู่นั้นได้เลย

          

         “นี่ไง...บทเรียนของการจากผมไปเมื่อคราวที่แล้ว ผมจึงต้องตัดขาสวยๆของคุณออกจากกัน ทั้งๆที่มันน่าจะได้อยู่ด้วยกันแท้ๆ เพราะเรียวขาของคุณงามนัก แต่ช่วยไม่ได้...มันสามารถพาคุณไปจากผมได้ ผมจึงต้องพรากมันไปจากคุณ ถึงกระนั้นมันก้อยังสวยเกินกว่าที่ผมจะทอดทิ้งไปได้ ผมก็เลยแช่มันไว้ดูเล่น....โน่นไง คุณว่ามันสวยไหม

                เขาก้มลงกระซิบริมโสตของหล่อนพลางชี้มือไปด้านซ้ายของเตียง ก่อนที่จะถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายและพูดกับเธอว่า

                อีกแล้วที่คุณทำให้ผมต้องโหดร้ายกับคุณ ครั้งก่อน...เมื่อแรกที่คุณมาอยู่กับผมคุณจำได้ใช่ไหม นั่นก็เป็นเพราะคุณใช้เสียงอันไพเราะของคุณพยายามเรียกให้ใครมาพรากคุณไปจากผม ผมจึงจำเป็นต้องตัดลิ้นสีชมพูสดแสนสวยนั่นออกมาแม้ว่าผมจะเสียดายเสียงหวานๆของคุณขนาดไหนก็ตาม แต่ผมก็หวงแหนคุณเกินกว่าที่จะยอมให้ใครพาคุณจากผมไป

                เขาแสยะยิ้มเล็กน้อย ก่อนที่จะลุกขึ้นและหายไปซักพัก เขากลับมาพร้อมบางสิ่งในมือ

           

คราวนี้ก็คงเป็นมือสวยๆคู่นี้ของคุณเองที่พยายามใช้มันพาคุณให้ห่างไปจากผม คุณรู้ไหมผมต้องใช้ความพยายามหักใจเป็นอย่างมากที่จะตัดมันและนำไปรวมกับส่วนอื่นๆก่อนหน้านี้...เพราะผมจะไม่ยอมให้อะไรมาพรากคุณไปจากผมเป็นอันขาด

                เขาเดินไปหาหล่อนช้าๆทีละก้าวอย่างแผ่วเบาพร้อมกับเลื่อยในมือ

 

                มันอาจจะเจ็บหน่อยนะที่รัก

                เขานั่งลงข้างกายหล่อนและพูดอย่างเคย...เหมือนทุกครั้งก่อนลงมือกับเธอ

                แต่ผมรู้ว่าคุณก็คงดีใจที่ต่อไปนี้เราจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไป...ใช่ไหม?...ที่รัก

 

 

 

edit @ 24 Jan 2009 01:19:35 by *-*นู๋บู่*-*

Comment

Comment:

Tweet

น่ากลัว ได้ที่เลย...

#6 By T o' M @ ZZ u ครับ on 2009-01-29 08:58

คำตอบนะnathael "เธอ" ยังไม่ตายหรอก เพราะ "เขา" ที่สร้างเป็นหมอผ่าตัด อาจจะมีซีรี่ส์นี้อีกเป็นการแนะนำตัว "เขา" คนนี้ คือหมอเป็นฆาตกรก็มีอยู่เยอะ แต่อยากให้เป็น serial killer บ้างน่ะจ๊ะsad smile

#5 By *-*นู๋บู่*-* on 2009-01-28 12:45

นู๋บู่กลับมาแร้น เย เย้confused smile

#4 By ♥ ช้างต้น on 2009-01-24 17:07

เอิ่มมมมมมม เพื่อนขอเรท แต่ไม่หลอนได้ไหมวะ -_-

คำถามมมมม 'เธอ'ในเรื่องมันยังมีชีวิตอยู่ไหม เพราะ'เขา'มาล่อให้เลื่อยตัดเลยนี่หน่า แค่เลื่อยแรก สาวเจ้าก็คงม่องไปแล้วล่ะมั้งนั่น

#3 By Nathael on 2009-01-24 12:55

*0* จิตตตต

#2 By หมูทอดซามะ on 2009-01-24 10:45

ว้าว.....

โหดดดดquestion

#1 By s23697 on 2009-01-24 02:51